Hồ sơ công ty

Thông tin công ty

Công ty cổ phần viễn thông công nghệ thông tin Smartlink
163/36/2 TT Đài phát tín Đại Mỗ
HN, Vietnam

Web:


Mô tả công ty:

Công ty Cổ Phần Viễn thông CNTT Smartlink là đơn vị chuyên cung cấp tư vấn về các giải pháp tích hợp hệ thống viễn thông CNTT như hệ thống mạng không dây, LAN, WAN, Server, hệ thống tổng đài nội bộ, hệ thống đo kiểm chất lượng viễn thông, truyền hình, hệ thống an ninh giám sát, kiểm soát ra vào, báo động, báo cháy, hệ thống điện nhẹ... Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp các thiết bị, linh kiện máy tính, máy văn phòng, dịch vụ bảo trì bảo dưỡng, sửa chữa các thiết bị văn phòng, thiết bị viễn thông CNTT.

Công ty Cổ Phần Viễn thông CNTT Smartlink là đối tác cung cấp thiết bị, linh kiện, dịch vụ cho các khách hàng lớn như Công ty Cổ phần Vinlinks, Bảo hiểm BIDV, Các Bưu điện Trung tâm trực thuộc Bưu điện Thành phố Hà Nội, Công ty Cổ phần The King Việt Nam, Công ty Cổ phần Xây dựng DCC … Từ một công ty nhỏ, bằng nỗ lực không ngừng của đội ngũ cán bộ công nhân viên, Smartlink đã vươn lên trở thành một trong những công ty cung cấp các sản phẩm dịch vụ Viễn thông, CNTT có tiếng tại khu vực miền Bắc và tiến tới sẽ trở thành nhà cung cấp hàng đầu tại miền Bắc về các dịch vụ và những giải pháp tích hợp hệ thống Viễn thông CNTT tiên tiến hiệu quả nhất cho Qúy khách hàng, với đội ngũ CBNV tài năng, nhiệt huyết và tận tụy phục vụ khách hàng.

Công ty Cổ Phần Viễn thông CNTT Smartlink cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng tối đa bằng các sản phẩm dịch vụ tốt nhất, đảm bảo nhất với giá thành hợp lý nhất. 

Thay mặt Công ty Cổ Phần Viễn thông CNTT Smartlink, tôi xin chân thành cảm ơn Quý Khách hàng đã tín nhiệm và hợp tác với chúng tôi trong thời gian qua. Hy vọng, Smartlink sẽ đóng góp một phần nhỏ vào sự thành công của Quý Khách hàng. 

Trân trọng kính chào !


Tuyển dụng của Công ty cổ phần viễn thông công nghệ thông tin Smartlink
Sắp xếp theo
Số lượng công việc mỗi trang

Không có thông tin tuyển dụng nào đáp ứng các tiêu chí mà bạn tìm kiếm

Không có thông tin tuyển dụng nào đáp ứng các tiêu chí mà bạn tìm kiếm