Hồ sơ công ty

Thông tin công ty

CÔNG TY TRUYỀN THÔNG VIETSKY
VPGD: 1104A tòa nhà New skyline Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội Hotline: 0866 532 988 email: nhansu.truyenthongvietsky@gmail.com
HN, Vietnam

Web: truyenthongvietsky.com


Mô tả công ty:

GIỚI THIỆU VỀ VIETSKY
Truyền thông Vietsky – Đơn vị cung cấp nhân sự biểu diễn hàng đầu Việt Nam
Truyền thông Vietsky là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp và cho thuê nhân sự biểu diễn.
Truyền thông Vietsky tự hào là đối tác lâu năm chuyên cung cấp dịch vụ tổ chức biểu diễn cho các thương hiệu nổi tiếng tại Việt Nam như: Mercedes-Benz, ViettinBank, Vinamilk, Vietcombank, Heineken…. Ngoài ra, chúng tôi còn góp phần mang lại sự thành công cho các chương trình với quy mô lớn như Festival, Carnaval…của các Bộ, Ban,Ngành chính phủ như: Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch, Bộ Thông tin và Truyền thông….
Chúng tôi luôn luôn học hỏi và tham khảo những hình thức tổ chức biểu diễn mới nhất trên thế giới (như trống nước, múa tương tác…) với mong muốn đem đến cho khách hàng những chương trình mang tính nghệ thuật cao, sáng tạo và ấn tượng.
Đội ngũ nhân sự nhiệt tình và chuyên nghiệp
Nhân viên, cộng tác viên của Truyền thông Vietsky là những nghệ sĩ, ca sĩ, diễn viên, nhạc công…của các đoàn nghệ thuật Trung Ương và địa phương. Tất cả đều được đào tạo bài bản từ các trường như Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam, Học viện Nghệ thuật Trung ương, Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội, Cao đẳng Nghệ thuật…
Với mỗi chương trình, Truyền thông Vietsky luôn đảm bảo các nghệ sĩ, ca sĩ, diễn viên biểu diễn luôn đúng giờ, nhiệt tình và chuyên nghiệp.
Dịch vụ trọn gói, tối ưu chi phí
Quy trình làm việc của Truyền thông Vietsky dựa trên việc tư vấn, lên ý tưởng, thiết kế, dàn dựng  thực thi và quản lý; giúp giảm thiểu tối đa thời gian công sức của khách hàng. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tổ chức biểu diễn, chúng tôi đã xây dựng được uy tín và mối quan hệ thân thiết với các ngôi sao ca nhạc, nghệ sĩ, nhà hát, đoàn nghệ thuật trong nước và hải ngoại. Điều đó giúp Truyền thông Vietsky thực hiện được những chương trình chất lượng cao với chi phí thấp hơn từ 10 – 20% so với thị trường.
Đặc biệt, hoạt động quản trị rủi ro luôn được ưu tiên và chú trọng, phòng ngừa mọi yếu tố bất lợi có thể xảy ra.
Với Truyền thông Vietsky, nụ cười của khách hàng sau mỗi chương trình chính là phần thưởng lớn nhất dành cho chúng tôi.


Tuyển dụng của CÔNG TY TRUYỀN THÔNG VIETSKY
Sắp xếp theo
Số lượng công việc mỗi trang

Không có thông tin tuyển dụng nào đáp ứng các tiêu chí mà bạn tìm kiếm

Không có thông tin tuyển dụng nào đáp ứng các tiêu chí mà bạn tìm kiếm