Hồ sơ công ty

Thông tin công ty

Hải Tàu Logistics
Tòa nhà Nam Anh, 63 Đường Lê Đức Thọ, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội
HN, Vietnam

Web: haitau.vn


Mô tả công ty:

Trong thị trường vận chuyển hàng Trung –Việt hiện nay, Hải Tàu Logistics được đánh giá là một trong những đơn vị vận chuyển hàng đầu cả về chất lượng cũng như giá cả dịch vụ. Chúng tôi luôn hướng tới một mục tiêu duy nhất đó chính là tối ưu nhất thời gian nhập hàng và mức chi phí đầu vào của doanh nghiệp bạn. Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về chúng tôi qua bài viết sau đây nhé.
Hải Tàu Logistics – Công ty vận chuyển hàng Quảng Châu hàng đầu Việt Nam có những gì
Hải Tàu Logistics thành lập với mục tiêu trở thành đơn vị dẫn đầu trong mảng vận chuyển hàng hóa Trung – Việt, Luôn đặt tiêu chí giảm tối đa chi phí nhập hàng cho khách hàng lên hàng đầu. 
Dịch vụ
  • Đặt hàng Taobao, Tmall, 1688: Hải Tàu Logistics hân hạnh cung cấp ra thị trường các dịch vụ về đặt hàng trên các trang thương mại điện tử Taobao, Tmall, 1688 với một hệ thống quản lý đơn hàng chuyên nghiệp và tốc độ nhanh chóng qua app chuyên dụng.
  • Dịch vụ vận chuyển hàng Quảng Châu: với một hệ thống kho vận đa dạng, nhiều đường vận chuyển giúp giảm tối đa chi phí vận chuyển hàng hóa cũng như thuế quan của khách hàng.
  • Dịch vụ đổi tiền Alipay: Chúng tôi hỗ trợ khách hàng nạp tiền Alipay dễ dàng để thanh toán trên các trang thương mại điện tử Trung Quốc với tỷ giá thấp và phí dịch vụ rất tối ưu.
  • Dịch vụ dẫn khách đi đánh hàng: Với đội ngũ nhân sự 70% là người Trung Quốc thông thạo cùng quan hệ tốt với tất cả những nguồn hàng chất lượng và xưởng sản xuất, sẵn sàng dẫn các bạn tới bất cứ khu chợ đầu mối nào ứng với mặt hàng bạn muốn.
Chúng tôi có gì?
Với 12 nhân viên có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực Logistics cùng trên 80 nhân viên trên 2 năm kinh nghiệm tư vấn cùng kho nguồn hàng đa dạng, phong phú, Hải Tàu Logistics cam kết hỗ trợ bạn tận tình ngay cả khi bạn chưa có định hướng nhất định.
Sự tận tâm với khách hàng luôn được Hải Tàu Logistics đặt lên hàng đầu, luôn hỗ trợ khách hàng mặc cả giá thành với nhà sản xuất để tối ưu giá nhập hàng nhất có thể.
Định hướng
Định hướng của Hải Tàu Logistics luôn đẩy mạnh phát triển các công nghệ mới nhất để việc mua hàng của Quý khách trở nên thuận lợi và nhanh gọn hơn. Giờ đây, khách hàng có thể dễ dàng theo dõi tình trạng đơn hàng của mình ở bất cứ đâu chỉ qua app điện thoại.
Hải Tàu Logistics luôn hướng tới sự hợp tác dài lâu với khách hàng, luôn hỗ trợ khách hàng những giải pháp, update kịp thời những tin tức, cơ hội đang thịnh hành trên thị trường kinh doanh Trung Quốc. Luôn cố gắng mang tới sự gắn kết nhất với khách hàng.
Hải Tàu Logistics ghi điểm với khách hàng thế nào?
Với chi phí dịch vụ thấp nhất thị trường, Hải Tàu Logistics luôn được lựa chọn từ các đơn vị kinh doanh lớn nhỏ. Cùng với đó là chi phí đặt cọc cực rẻ chỉ từ 30% nhưng hàng hóa lại về rất nhanh, chỉ 3-5 ngày.
Hải Tàu Logistics cam kết bồi thường 100% giá trị đơn hàng nếu trong quá trình vận chuyển, hàng hóa của bạn bị vỡ, thất lạc hay biến dạng.
Hải Tàu Logistics đã và đang liên tục phát triển, nâng cấp để ứng dụng đặt hàng Quảng châu Hải Tàu Logistics để phục vụ khách hàng tốt hơn trong các quá trình đặt hàng, mua hàng hay kiểm tra tình trạng khi đang vận chuyển đơn.
 


Tuyển dụng của Hải Tàu Logistics
Sắp xếp theo
Số lượng công việc mỗi trang

Không có thông tin tuyển dụng nào đáp ứng các tiêu chí mà bạn tìm kiếm

Không có thông tin tuyển dụng nào đáp ứng các tiêu chí mà bạn tìm kiếm