Hồ sơ công ty

Thông tin công ty

CÔNG TY TNHH TM – DV ASIA VACATION GROUP
Floor 11, Hapulico Center Building, 85 Vu Trong Phung St., Thanh Xuan Dist., Hanoi, Vietnam
HN, Vietnam

Web: https://www.kynghiviet.vn/


Mô tả công ty:

CÔNG TY TNHH TM-DV ASIA VACATION GROUP (AVG) được thành lập năm 2012. Sau 7 năm xây dựng và phát triển, AVG đã đạt được những thành tựu đáng kể cả về nhân sự, cơ sở vật chất, mở rộng thị trường ra các nước với 4 văn phòng đại diện tại: Việt Nam, Úc, New Zealand và Singapore. Sứ mệnh của chúng tôi là tiên phong khai thác các điểm đến mới, trải nghiệm mới và mang tới sự hài lòng cho khách hàng khi sử dụng các sản phẩm du lịch.
Tiếp nối thành công vang dội đó, năm 2019 AVG cho ra đời thương hiệu mới phục vụ riêng cho dòng khách Việt Nam và Việt Kiều năm Châu – Kỳ Nghỉ Việt. Được kế thừa tuyệt vời từ chất lượng dịch vụ, mạng lưới đối tác và nhà cung cấp uy tín, Kỳ Nghỉ Việt đang tập trung mạnh mẽ vào các dịch vụ du lịch sang trọng như: Tour du thuyền, kỳ nghỉ dưỡng cao cấp, đặt phòng khách sạn/Resort/Villa đẳng cấp 5* và nhiều tiện ích tiêu chuẩn quốc tế.
Để đáp ứng mục tiêu mở rộng và phát triển của Kỳ Nghỉ Việt, ngôi nhà chung AVG sẵn sàng chào đón và tìm kiếm thêm những cộng sự TẬN TỤY – NHIỆT HUYẾT – DÁM THỬ THÁCH.
Ứng viên tiềm năng và mong muốn được KHẲNG ĐỊNH MÌNH, đóng góp sức lực vào sự thành công của Kỳ Nghỉ Việt, đừng ngần ngại gửi Hồ sơ tới chúng tôi.


Tuyển dụng của CÔNG TY TNHH TM – DV ASIA VACATION GROUP
Sắp xếp theo
Số lượng công việc mỗi trang

Không có thông tin tuyển dụng nào đáp ứng các tiêu chí mà bạn tìm kiếm

Không có thông tin tuyển dụng nào đáp ứng các tiêu chí mà bạn tìm kiếm