Hồ sơ công ty

Thông tin công ty

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC NGHỆ THUẬT ĐÔNG NAM Á
7A/2 NGUYỄN THỊ MINH KHAI, P. BẾN NGHÉ, QUẬN 1, TP. HCM
HCM, Vietnam

Web:


Mô tả công ty:

Thương hiệu SEAMI được thành lập bởi Công ty cổ phần Đầu tư và phát triển giáo dục nghệ thuật Đông Nam Á, là tổ chức giáo dục và đào tạo âm nhạc nghệ thuật chuyên nghiệp với đội ngũ giáo viên giàu chuyên môn và kỹ năng sư phạm, các khóa học phong phú, đa dạng. 
SEAMI tin rằng ai cũng có thể chơi nhạc và ai cũng có thể tỏa sáng trên sân khấu của chính mình. Bởi trong mỗi chúng ta đều tồn tại một phần “nghệ sĩ bé”. Với niềm tin đó, SEAMI luôn ôm ấp sứ mệnh phổ cập kiến thức và nâng tầm thẩm mỹ âm nhạc cho cộng đồng, chúng tôi tự hào đã đồng hành với hơn 10,000 học viên yêu thích âm nhạc nghệ thuật trong suốt 7 năm hoạt động.

SEAMI xây dựng giá trị cốt lõi nắm mang lại nhiệt huyết và lan tỏa sự sẻ chia, chữa lành bằng âm nhạc nghệ thuật. 3 giá trị cốt lõi mà SEAMI đang theo đuổi:  #Tin cậy - Trách nhiệm  #Thú vị - Vui vẻ  #Yêu thương - Kết nối

SEAMI không chỉ đơn thuần viết tắt cho “SouthEast Asia Music Institute”. SEAMI còn được phát âm giống như “see me". You can “see me" play, “see me" learn music, and “see me" perform the music. SEAMI cũng đồng âm với hai nốt “Si" và nốt “Mi", 2 cao độ đặc biệt trong âm nhạc. Vì duy nhất chỉ ở 2 cao độ này, chỉ cần ½ cung là có thể chuyển sao cao độ khác. Thể hiện ngụ ý chỉ cần bạn cố gắng thêm 1 bước nữa thôi, bạn sẽ chuyển mình trong âm nhạc cùng SEAMI.

TẠI SAO BẠN SẼ YÊU THÍCH LÀM VIỆC TẠI SEAMI ?
• Môi trường làm việc trẻ trung, năng động, hiện đại và thân thiện: chính sách ưu đãi/tài trợ học nhạc, nghỉ sinh nhật, du lịch kèm người nhà...
• Niềm tự hào khi là thành viên trong đội ngũ trẻ luôn tiên phong trong giáo dục đào tạo âm nhạc nghệ thuật thông qua định hướng vận hành như một “nền tảng"
• Cơ hội làm hết mình chơi hết sức ở mọi lĩnh vực và được công nhận khi bạn xứng đáng
 


Tuyển dụng của CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC NGHỆ THUẬT ĐÔNG NAM Á
Sắp xếp theo
Số lượng công việc mỗi trang

Không có thông tin tuyển dụng nào đáp ứng các tiêu chí mà bạn tìm kiếm

Không có thông tin tuyển dụng nào đáp ứng các tiêu chí mà bạn tìm kiếm