Category Archives: Biểu mẫu Báo cáo

Biểu mẫu báo cáo là những văn bản ghi nhận những nội dung chính của một sự kiện, công việc nào đó như: báo cáo công việc, báo cáo thành tích, báo cáo tổng kết… nhằm giúp cấp trên, tổ chức nắm được những thông tin quan trọng để từ đó đề ra các kế hoạch cụ thể trong công việc. Các biểu mẫu báo cáo sau đây đa dạng ở nhiều lĩnh vực giúp bạn dễ dàng tham khảo hoặc sử dụng tùy theo mục đích của cá nhân hay doanh nghiệp.

Mẫu tờ trình chuẩn

Mẫu tờ trình chuẩn Mẫu tờ trình chuẩn được sử dụng rộng rãi trong nhiều trường hợp, khi bạn muốn trình bày một vấn đề, sự việc nào đó và trình lên cấp trên để xin ý kiến giải quyết. Mời bạn tham khảo mẫu tờ trình chuẩn, tờ trình phổ biến hiện đang được lưu hành rộng… Read More »

Tờ trình bổ sung nhân sự đột xuất

Tờ trình bổ sung nhân sự đột xuất Mẫu tờ trình bổ sung nhân sự đột xuất là văn bản trình lên cấp trên về việc bổ sung nhân sự cho công ty. Bạn đọc có thể tham khảo mẫu tờ trình bổ sung nhân sự sau đây và download để tiện sử dụng. Download mẫu tờ trình… Read More »

Mẫu giấy khám sức khỏe mới nhất

Mẫu giấy khám sức khỏe mới nhất 1001vieclam gửi đến bạn mẫu giấy khám sức khỏe dành cho người trên 18 tuổi và dưới 18 tuổi mới nhất. Trong đó ghi rõ những thông tin sức khỏe ở các mục cụ thể và xác nhận của cơ quan Y tế. Mời bạn tham khảo và download mẫu giấy… Read More »

Mẫu báo cáo chung

Mẫu báo cáo chung 1001vieclam.com gửi đến bạn mẫu biểu báo cáo chung sử dụng được cho tất cả trường hợp được biên soạn mới nhất của năm nay. Tùy theo mục đích sử dụng mà bạn lựa chọn hay có những tùy chỉnh cho phù hợp. Mẫu báo cáo thường được sử dụng trong báo cáo tổng… Read More »

Biên bản thanh lý tài sản cố định

Biên bản thanh lý tài sản cố định Biên bản thanh lý tài sản cố định là văn bản mà công ty, doanh nghiệp sử dụng khi thanh lý những tài sản trong công ty. Trong văn bản này ghi rõ giá trị ban đầu của tài sản thanh lý, giá tri hao mòn của tài sản và… Read More »

Mẫu báo cáo thành tích đề nghị tặng thưởng

Mẫu báo cáo thành tích đề nghị tặng thưởng Mẫu báo cáo thành tích đề nghị tặng thưởng huân chương, bằng khen của Thủ tướng Chính phủ dành cho những tập thể, đơn vị đạt những thành tích xuất sắc trong công việc. Mời bạn tham khảo và tải về báo cáo thành tích đề nghị tặng thưởng… Read More »

Mẫu báo cáo tổng kết công tác năm

Mẫu báo cáo tổng kết công tác năm Mẫu báo cáo tổng kết công tác năm là mẫu báo cáo tình hình công tác, tài chính, kinh doanh trong năm, cũng như đề xuất những phương hướng cho năm tới. 1001vieclam.com gửi đến bạn mẫu bản báo cáo tổng kết công tác năm được biên soạn mới nhất,… Read More »

Mẫu báo cáo kết quả công tác

Mẫu báo cáo kết quả công tác Mẫu báo cáo kết quả công tác được dùng cho các công ty, doanh nghiệp. Cá nhân sử dụng báo cáo này trình lên cấp trên báo cáo lại những công việc đã hoàn thành hoặc chưa hoàn thành trong quá trình công tác. Mẫu báo cáo sau đây được biên… Read More »

Báo cáo tổng hợp tình hình thu chi quỹ BHXH

Báo cáo tổng hợp tình hình thu chi quỹ BHXH Báo cáo tổng hợp tình hình thu chi quỹ BHXH giúp các công ty, doanh nghiệp nắm được tình hình thu chi quỹ BHXH của công ty mình như thế nào. Mời bạn tham khảo và tải về mẫu báo cáo chi tiết sau. Hi vọng chúng sẽ… Read More »

Mẫu báo cáo tình hình tài chính cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Mẫu báo cáo tình hình tài chính của doanh nghiệp vừa và nhỏ Mẫu báo cáo tình hình tài chính của doanh nghiệp vừa và nhỏ là mẫu bản báo cáo về tình hình tài chính, tình hình kinh doanh, tài sản … của các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Mời bạn đọc cùng tham khảo chi tiết… Read More »

Mẫu báo cáo thành tích cá nhân

Mẫu báo cáo thành tích cá nhân Mẫu báo cáo thành tích cá nhân là báo cáo ghi rõ những thành tích của cá nhân trình lên cấp trên đề nghị tặng thưởng, khen thưởng. 1001vieclam.com gửi đến bạn báo cáo thành tích cá nhân mới nhất năm nay, đầy đủ những nội dung quan trọng. Mời bạn tham… Read More »

Biểu mẫu báo cáo tổng hợp công nợ

Biểu mẫu báo cáo tổng hợp công nợ Mẫu báo cáo tổng hợp công nợ là biểu mẫu được sử dụng với mục đích theo dõi chi tiết và tổng hợp công nợ với từng cá nhân, tổ chức trong một thời gian nào đó. 1001vieclam.com giới thiệu đến bạn mẫu biểu báo cáo tổng hợp công nợ… Read More »

Mẫu báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh

Mẫu báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh Mẫu báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh là biểu mẫu được sử dụng trong việc báo cáo tài chính tổng hợp giúp tổng kết tổng quát kết quả kinh doanh của các doanh nghiệp, công ty  trong một khoản thời gian nhất định.  Mẫu báo cáo kết quả kinh doanh mà 1001vieclam.com gửi đến… Read More »

Mẫu báo cáo kết quả công việc

Mẫu báo cáo kết quả công việc Mẫu báo cáo kết quả công việc mới nhất đưa ra các trình bày và báo cáo kết quả công việc một cách khoa học, chuyên nghiệp. Biểu mẫu mà 1001vieclam.com gửi đến sau đây hi vọng sẽ là tài liệu bổ ích cho các bạn chuyên soạn thảo các văn… Read More »

Bảng cân đối tài khoản

Bảng cân đối tài khoản 1001vieclam.com giới thiệu đến bạn mẫu bảng cân đối tài khoản được ban hành theo quy định số 999 – TC/QĐ/CĐKT ngày 2/11/1996 của Bộ tài chính. Bạn có thể tham khảo và dễ dàng download hoàn toàn miễn phí. Download bảng mẫu cân đối tài khoản Biểu mẫu báo cáo tổng hợp công nợ Mẫu… Read More »